Công ty TNHH giải pháp công nghệ HCM không ngừng cải thiện để luôn đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng mong đợi

Thân gửi Quý khách hàng,

Thay mặt Công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quý mến và ủng hộ quý báu từ Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ Chữ ký sốHóa đơn điện tử trong suốt thời gian qua.

Kể từ những ngày đầu của đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 cho đến nay, tình hình dịch bệnh luôn diễn biến rất phức tạp của đại dịch COVID-19 trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chúng tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc tới các gia đình và các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19 trên toàn quốc. Chúng tôi rất hy vọng rằng tất cả những người đã và đang chiến đấu chống lại dịch bệnh sớm có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Trong thời gian diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Nhà nước, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi, chúng ta hãy chung tay cùng Nhà nước để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Chúng tôi tin tưởng vào Nhà nước và người dân Việt Nam luôn đồng hành sẽ được kiểm soát đẩy lùi dịch bệnh. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn như đã từng vượt qua.

Thay mặt Ban giám đốc công ty gửi lời chúc sức khỏe đến Quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong Quý doanh nghiệp và đồng hành cùng Công ty để vượt qua khó khăn, luôn chú ý giữ gìn sức khoẻ, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng,