Hội kế toán Sài gòn là gì?

Hội kế toán Sài Gòn được thành lập nhằm mục đích tạo diễn đàn: kết nối các thành viên là kế toán của doanh nghiêp với nhau tạo thành cộng đồng; tìm kiếm đồng đội trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, BHXH nhằm trao đổi nghiệp vụ liên quan đến nghề nghiệp, luật kế toán, luật doanh nghiệp, không giới hạn vùng miền hoạt động, không phân biệt trình độ học vấn.không phân biệt tuổi tác, kinh nghiệm. Cùng hỗ trợ nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lý kế toán thông qua một diễn đàn thân thiện, cởi mở, chân tình, nơi quy tụ các nhà quản lý và doanh nhân gần gũi về hệ giá trị cốt lõi để cùng chia sẻ, học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp. Các thành viên tham gia hoạt động trên tinh thần tương thân, tương ái, cùng giúp đỡ và tôn trọng nhau.

Quy định khi tham gia:
  • Không quảng cáo, mua bán, quảng cáo bán các dịch vụ không liên quan đến kế toán.
  • Không nói tục, chửi bậy, kích động, lôi kéo tham gia nhóm này nhóm nọ, nói xấu thành viên hay tổ chức khác gây mất đoàn kết nội bộ Group Hội Kế Toán Sài Gòn. Không bàn về các vấn đề chính trị, các vấn đề trái với thuần phong mỹ tục, pháp luật cấm.
  • Bài viết trao đổi, tư vấn, hỏi đáp về chuyên môn kế toán, thuế bắt buộc SỬ DỤNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU .Không sử dụng ngôn ngữ tuổi teen, không viết toàn chữ hoa, khi hỏi phải ghi rõ ràng không viết tắt, không giải bài tập hộ cho sinh viên, học sinh. Các chủ đề chia sẻ, tư vấn, hỏi đáp phải rõ ràng, tránh tình trạng post vu vơ, spam…
  • Anh Chị Em không hỏi đáp, tư vấn lách luật, trốn luật, đi cửa trước, chạy cửa sau…
  • Khi chia sẻ văn bản pháp luật, phầm mềm … vui lòng tích vào Tệp để xem đã có chưa trước khi chia sẻ bài tránh tình trạng post trùng. Không chia sẻ bằng hình thức kêu gửi Email, chấm mút, cmt….rồi chia sẽ tránh tình trạng lợi dụng spam email, lừa đảo.

Hãy tham gia phát triển cùng chúng tôi bằng cách LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ qua các kênh như:

Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại giá trị tốt nhất cho Quý độc giả. Trong tương lai, để chúng tôi cải thiện duy trì và phát triển các kênh thông tin này nhằm phục vụ Quý độc giả, với mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến xây dựng.

Hành động của Quý độc giả có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi, nhằm giúp chúng tôi duy trì website và các kênh thông tin hoạt động ổn định và tốt hơn.

Rate this post

Giảm
giá
sốc