Gỡ bỏ ứng dụng nền ký số cũ và cài đặt ứng dụng nền ký số mới để nộp Hồ sơ BHXH 600L và 600M điện tử thành công

Để nộp thành công các Hồ sơ điện tử nói chung, Hồ sơ 600L và 600M nói riêng trên giao dịch điện tử BHXH Việt Nam  tại địa chỉ https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn, Quý độc giả bắt buộc phải cập nhật lại ứng dụng nền ký số mới theo hệ thống kể từ 13 giờ ngày 07/10/2021.

Với mong muốn giúp Quý độc giả nộp Hồ sơ 600L và 600M thành công và sớm nhận được tiền Hỗ trợ từ Quỹ BHXH, Giải pháp công nghệ HCM xin gửi đến Quý độc giả cách gỡ bỏ ứng dụng nền ký số cũ “Vietnam Social Security Declaration”, 2 cách tải ứng dụng, tiếp đến là cài đặt ứng dụng là “vss-declaration Setup” tải về có sẵn trên kho phần mềm của chúng tôi tại đây hoặc trực tiếp trên BHXH điện tử tại đây

Sau khi tải phần mềm về xong thực hiện các bước tiếp theo dưới đây. Chúng tôi đảm bảo Quý độc giả sẽ thực hiện nộp thành công Hồ sơ 600L và 600M. Nếu Quý độc giả còn gặp khó khăn khi cài đặt chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ ngay khi cần.

Bước 1: Gỡ bỏ ứng dụng nền ký số cũ: vào Start Menu Windows 10 Start Button Icon Download #6431 - Free Icons Library – -> ControlPanel Tập tin:Windows Control Panel Icon.png – Wikipedia tiếng Việt  --> Programs and Features --> click chuột phải chọn “Vietnam Social Security Declaration” --> Uninstall/Change (như hình)


Thực hiện các bước như hình:

Tiếp đến cài đặt ứng dụng nền ký số mới đã tải về để nộp Hồ sơ BHXH 600L và 600M điện tử.

Bước 2: Cài đặt “vss-declaration Setup”Sau khi kiểm tra xong sẽ khởi động lại máy và tiếp tục nộp BHXH 600L và 600M điện tử.


Sau khi nộp thành công rất mong Quý độc giả, Quý doanh nghiệp dành chút thời gian để lại nhận xét, ý kiến bên dưới:

Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại giá trị tốt nhất cho Quý độc giả, Quý doanh nghiệp. Trong tương lai, để chúng tôi cải thiện duy trì và phát triển các kênh thông tin này nhằm phục vụ Quý độc giả, Quý doanh nghiệp, với mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến xây dựng và hãy tham gia cùng chúng tôi bằng cách

LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ

Ngoài website này, chúng tôi còn các kênh thông tin chính thống như:

Hành động của Quý độc giả, Quý doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi, nhằm giúp chúng tôi duy trì website và các kênh thông tin hoạt động ổn định và tốt hơn.


Trân trọng,

Xem thêm: Một số bài viết khác liên quan đến Hỗ trợ BHXH cho Người lao động vào sử dụng lao động.

Xem thêm: Xác định 4 đối tượng chưa được nhận hỗ trợ theo quyết định số 28/2021/QĐ-TTg.

Xem Video: 1 phút gỡ bỏ ứng dụng nền ký số cũ “Vietnam Social Security Declaration”.

Xem Video: 2 phút hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng nền “vss-declaration Setup”

Xem Video: 2 PHÚT NỘP HỒ SƠ ĐIỆN TỬ 600L (KÈM THEO FILE EXCEL) THÀNH CÔNG.

Rate this post

Giảm
giá
sốc