Phần mềm hóa đơn điện tử

Xem chi tiết

EasyInvoice – là phần mềm hóa đơn điện tử được tất cả các chi cục thuế chấp thuận và khuyên dùng, đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như hóa đơn điện tử, chứng từ thu nhập cá nhân, vé điên tử, Chữ ký số Easy CA.

Xem chi tiết

Vininvoice là phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hóa, dịch vụ

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

Efy-iHoadon – Chuyên gia cao cấp về phần mềm hóa đơn điện tử, với các tính năng ưu việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại hình doanh nghiệp, phát triển đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC và sẵn sàng đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

Xem chi tiết

Bkav-eHoadon – là phần mềm hoá đơn điện tử đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hoá đơn như với hoá đơn giấy. Bảo mật, an toàn dữ liệu hoá đơn. Có thể tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng. Hoá đơn Điện tử có giá trị về mặt pháp lý như hoá đơn giấy và được pháp luật công nhận. Hoá đơn Điện tử rất phổ biến, có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

Vnpt-Invoice – là phần mềm hoá đơn điện tử VNPT-Invoice đáp ứng đầy đủ các thông tư, nghị định và điều kiện pháp lý để thay thế hóa đơn giấy theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính và Tổng Cục thuế. VNPT Invoice của VNPT đã rất quen thuộc trong thời gian vừa qua bởi tính pháp lý, khả năng thích ứng cao trong các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Vin-hoadon – là phần mềm hoá đơn điện tử đáp ứng tất cả các tình huống phát hành hoá đơn như với hoá đơn giấy. Bảo mật, an toàn dữ liệu hoá đơn. Có thể tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng. Hoá đơn Điện tử có giá trị về mặt pháp lý như hoá đơn giấy và được pháp luật công nhận.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

Ca2-Einvoice – là phần mềm hoá đơn điện tử được xây dựng nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong giai đoạn cách mạng 4.0. Hóa đơn điện tử CA2-Einvoice An toàn, dễ dùng, hỗ trợ tốt nhất, giúp người sử dụng chuyển đổi số, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian về nghiệp vụ, vận chuyển, in ấn, phát hành, gửi nhận, lưu trữ, quản lý.

Xem chi tiết

Misa meInvoice – là phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP, nghị định 04/2014/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn (Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC,…) và sẵn sàng đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

MobiFoneInvoice – Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử, với các tính năng ưu việt là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại hình doanh nghiệp, phát triển đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC và sẵn sàng đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

Xem chi tiết

S-Invoice –là phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

SmartVas – là phần mềm Hóa đơn điện tử CA2-eINVOICE được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ thẻ Nacencomm. CA2-eINVOICE được xây dựng nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong giai đoạn cách mạng 4.0. Triển khai hóa đơn điện tử vừa tiết kiệm vừa tăng năng suất, và đơn giản hóa các thủ tục với cơ quan thuế. Quản lý chính xác, kịp thời.

Xem chi tiết

FPT.eInvoice – là phần mềm Hóa đơn điện tử FPT.TVAN phục vụ doanh nghiệp, tổ chức phát hành hóa đơn điện tử, các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cần kết nối hệ thống Tổng cục Thuế qua hạ tầng các tổ chức truyền nhận trung gian và doanh nghiệp, tổ chức có giải pháp hóa đơn điện tử chuyên biệt

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

Matbao-Invoice – là phần mềm hoá đơn điện tử, mang đến giải pháp quản lý hóa đơn điện tử, chữ ký số uy tín, tiện lợi. Đảm bảo đầy đủ tính pháp lý theo QĐ số 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và QĐ số 1445/QĐ-TCT của Tổng Cục Thuế.

Xem chi tiết

Wininvoice – là phần mềm hoá đơn điện tử, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC … và sẵn sàng đáp ứng theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Xem chi tiết
Xem chi tiết

TÌM HIỂU HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Theo điều 3 của Nghị định 123/2020/NĐ-CP

Hóa đơn điện tử là hóa đơn có mã hoặc không có mã của cơ quan thuế được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập bằng phương tiện điện tử để ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật về kế toán, pháp luật về thuế, bao gồm cả trường hợp hóa đơn được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.

 • Không mất nhiều thời gian trong việc thông báo phát hành hóa đơn.
 • Không giới hạn thời gian sử dụng.
 • Thực hiện nhanh chóng, thuận tiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, không bị giới hạn khoảng cách địa lý.
 • Thực hiện trên giao dịch nền tảng internet, không phải in hồ sơ, tiết kiệm chi phí hành chính.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi.
 • Chuyển hóa đơn đã ký cho khách hàng nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc quản lý tiện lợi.
 • Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu số liệu. Thông tin trên hóa đơn điện tử được liên kết trực tiếp vào hệ thống kế toán và hệ thống thanh toán của doanh nghiệp mua bán hàng hoá, dịch vụ.
 • Giảm rủi ro mất, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan.

Hóa đơn điện tử phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và đáp ứng được các điều kiện:

 • Phát hành hóa đơn như hóa đơn giấy, hỗ trợ đắc lực trong quản lý doanh thu, hạch toán điện tử, báo cáo, kê khai thuế.
 • Giao diện đơn giản, gần gũi giúp kế toán khởi tạo, phát hành, gửi và lưu trữ hóa đơn dễ dàng.
 • Tích hợp với mọi phần mềm quản lý có sẵn, an toàn tuyệt đối.
 • Thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý, báo cáo hóa đơn của Doanh nghiệp bạn.
 • Đăng ký triển khai nhanh chóng, hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm cực nhanh.