Các bước đăng ký chữ ký số Bảo Hiểm Xã Hội 2021

Để sử dụng chữ ký số bảo hiểm xã hội trên trang bảo hiểm xã hội trong đăng ký và kê khai bảo hiểm xã hội cho người lao động? Theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bước chi tiết dễ thực hiện nhất.

Các bước ký số trên trang bảo hiểm xã hội

Bước1: Cài đặt extension – Ứng dụng nền cho ký số BHXH điện tử (tải về)

Các bước cài đặt có trong video: cài đặt.

Bước 2: Đăng ký tài khoản doanh nghiệp mới trên trang BHXH, đối với các doanh nghiệp mới thành lập khi giao dịch điện tử BHXH cần thực hiện 3 bước sau để đăng ký tài khoản với cơ quan bảo hiểm xã hội:


Lưu ý: Khai báo đầy đủ thông tin phải chọn“sử dụng chứng thư số”, “mã số BHXH” là do cơ quan BHXH cấp, đăng ký lần đầu cho doanh nghiệp.

Bước 3: Cài đặt chữ ký số của nhà mạng và kích hoạt tài khoản bảo hiểm xã hội:
Sau khi hoàn thành bước đăng ký tài khoản với cơ quan bảo hiểm. Đơn vị BHXH sẽ kiểm tra tính đúng đắn và kết quả sẽ trả vào mail của đơn vị.
Truy cập email để kích hoạt, hệ thống gửi mã kích hoạt để người dùng kích hoạt.
Sau khi kích hoạt, vào email để nhận thông tin đăng nhập tên đăng nhập và mật khẩu và làm các thủ tục kê khai BHXH bình thường.


Xem thêm bài viết: Thủ tục vay vốn trả lương phục hồi sản xuất.


Hãy tham gia phát triển cùng chúng tôi bằng cách LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ qua các kênh như:

Với kinh nghiệm và kiến thức sẵn có chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Trong tương lai, để chúng tôi cải thiện duy trì và phát triển các kênh thông tin này nhằm phục vụ cộng đồng, với mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến xây dựng.

Hành động của Quý độc giả có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi, nhằm giúp chúng tôi duy trì website và các kênh thông tin hoạt động ổn định và tốt hơn.

Rate this post

Giảm
giá
sốc